Sinh hoạt chuyên môn lấy trẻ làm trung tâm

Thứ ba - 06/02/2018 16:24
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh và nhiệm vụ năm học 2017-2018, trường mầm non Kỳ Ninh long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn năm học 2017-2018.
Sinh hoạt chuyên môn lấy trẻ làm trung tâm
 Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên đã được dự nhiều hoạt động của trẻ 5-6 tuổi. Hoạt động quan sát có mục đích khám phá thức ăn, trò chơi vận động: Thi xem đội nào nhanh, khéo léo hơn:
     Hội nghị sinh hoạt chuyên môn do nhà trường tổ chức đã thực sự thu được kết quả rất cao, qua hoạt động trẻ được trải nghiệm, trẻ mầm non được tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm thật sự bổ ích, được thể hiện bản thân. Giáo vên đã biết vận dụng đổi mới phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo cung cấp kiến thức cho trẻ nhẹ nhàng, “ học bằng chơi, chơi mà học” trong mọi hoạt động. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cũng là dịp đội ngũ CBQL và giáo viên trong nhà trường được giao lưu, chia sẻ, thảo luận tăng cường các kỹ năng, kinh nghiệm, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non cho trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ 5 tuổi tổ chức:

Linh Nhâm

Nguồn tin: MN Kỳ Ninh

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...