Hội chợ tuổi thơ "Xuân yêu thương" năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 16:26
Khi những cơn gió lạnh của mùa đông vẫn còn vương vấn thì đâu đó đã thấp thoáng, e ấp hé nở những nụ đào và trên gương mặt hân hoan của các em nhỏ trường Mầm non Kỳ Hoa dường như mùa xuân đã thật sự ngập tràn bởi chiều ngày 01/02/2018 các em được tham gia “Hội chợ xuân” do nhà trường tổ chức tại khuôn viên trường mầm non Kỳ Hoa. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất của nhà trường.
Hội chợ tuổi thơ "Xuân yêu thương" năm 2018

Đến dự “Hội chợ xuân” của trường  Mầm non Kỳ Hoa có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phó phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh; Bà Đào Thị Vân - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh; cùng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn.
     Đây là một hoạt động bổ ích nhằm mang đến cơ hội cho các cháu học sinh rèn luyện kỹ năng sống cũng như có những trải nghiệm thú vị để các em thêm yêu cô, yêu bạn, yêu trường và yêu những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước. Ý nghĩa lớn lao hơn nữa mà tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường muốn gửi gắm thông qua chương trình là nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường cùng chung tay thực hiện phong trào "Đền ơn đáp nghĩa”  bày tỏ lòng tri ân đối với hai Bà mẹ Việt Nam anh hùng và chia sẽ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà trong dịp tết đến, xuân về.
       Tại Hội chợ xuân các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã trao 28 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó doanh thu từ việc bán hàng trong buổi “ Hội chợ xuân” sẽ được nhà trường tổng hợp và trao quà chúc tết tới hai mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã nhà trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng ấn tượng

Hội chợ xuân chính thức được khai mạc với những gian hàng trưng bày rất nhiều các mặt hàng mang đậm bản sắc tết Việt

Mặc dù thời tiết có nhiều bất lợi và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, song với sự nổ lực của của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường và cha mẹ học sinh, Hội chợ xuân 2018 của trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp. Hoàn thành sứ mệnh là chiếc cầu kết nối lòng tri ân và sự sẽ chia. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn  quý phụ huynh, các cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.
                                                                                         Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: MN Kỳ Hoa

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ